Home / Góc Nhìn / Căn hộ Opal Boulevard có đáng để mua hay không ?

Căn hộ Opal Boulevard có đáng để mua hay không ?

5 (100%) 36 votes

Theo nhiều nguồn tin thì Tập đoàn Đất Xanh vừa mua được phần đất mặt tiền khu Đông – quận Thủ Đức và đang tiến hành làm các hồ sơ thủ tục pháp lý để chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ Opal Boulevard.

Opal Boulevard đánh dấu sự trở lại của dòng Opal phân khúc căn hộ tầm trung đem lại rất nhiều tiếng vang tại Thủ Đức. Đưa chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh từ một công ty dịch vụ môi giới thành nhà đầu tư dự án chuyên nghiệp,uy tín. Hiện nay Đất Xanh Group nằm trong Top 3 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

Opal Boulevard ở đâu tại khu Đông ?

Opal Boulevard nằm vị trí khá đắc địa,ngay mặt tiền QL1A giao giữa đại lộ Phạm Văn Đồng và QL1A. Như đã biết từ khi đại lộ Phạm Văn Đồng được thông xe đã có rất nhiều các dự án dọc tuyến đường mọc lên,kèm với giao thông di chuyển thuận tiện nên thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Giá trị bất động sản tăng vọt tạo ra mức giá mới cho khu Đông.

Mặc dù ở vị trí khá xa trung tâm Q1 nhưng từ vị trí Opal Boulevard có thể di chuyển rất thuận tiện đến các quận lân cận sử dụng các tiện ích.

  • 10 phút  di chuyển sang quận Gò Vấp, Bình Thạnh bằng trục đường Phạm Văn Đồng để kết nối các quận trung tâm.
  • 10 phút di chuyển sang Quận 9,15 phút đến Quận 2 khu đô thị thông minh của TPHCM bằng đường QL1A.
  • 10 phút để sang trung tâm Thị Xã Dĩ An – Bình Dương bằng đường QL1K.

Trung tâm thương mại Giga Mall mặt tiền Phạm Văn Đồng

Dự án Opal Boulevard có đáng để mua không ?

– Dựa trên tình hình thực tế khu vực Thủ Đức đang còn rất ít đất lớn để xây dựng dự án,và nhà nước đang siết chặt hạn chế xây dựng dự án mới. Opal Boulevard được xem là điểm sáng cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Thủ Đức.

– Dựa trên thương hiệu dòng sản phẩm Opal tại Thủ Đức : Thủ Đức hiện tại đang có 4 dự án Opal của Đất Xanh Group ( Opal Riverside, Opal Garden, Opal Tower, Opal Skyview )

  • Opal Riverside (đã bàn giao) : Giá mở bán chỉ từ 1,6 tỉ. Mức giá giao dịch chuyển nhượng hiện tại 2,5 tỉ (chênh lệch khoảng 800-900 triệu/căn)
  • Opal Garden ( chuẩn bị bàn giao ) : Giá mở bán chỉ từ 1,6 tỉ. Mức giá giao dịch chuyển nhượng hiện tại từ 2,6 tỉ ( chênh lệch 1 tỉ ,đang tiếp tục tăng giá )
  • Opal Tower (chưa triển khai )
  • Opal Skyview ( chưa triển khai )

Căn hộ Opal Gargen của Đất Xanh Group

Đa phần đầu tư các dự án của Đất Xanh đều có mức lợi nhuận rất cao từ lúc mới triển khai cho đến lúc nhận nhà.Chưa kể đến Sunview Town giá mở bán 700 triệu và giá giao dịch chuyển nhượng hiện tại 1,4 tỉ /căn . Lí do đáng để đầu tư dòng căn hộ Opal Boulevard.

– Dựa trên uy tín Chủ đầu tư Đất Xanh : Top 3 nhà đầu tư Bất động sản Uy tín Việt Nam ( chỉ sau Vingroup, Novaland)

Các dự án của Chủ đầu tư Đất Xanh đa phần đều bàn giao sớm hơn dự kiến từ 3-6 tháng. Mặc dù các sản phẩm của Đất Xanh có 1 số lỗi nhỏ khi bàn giao căn hộ nhưng chủ đầu tư đã khắc phục để làm hài lòng cư dân.

Gem Riverside đang triển khai tại Quận 2

Đất Xanh Group đang rất tâm huyết với các dự án sau này mình triển khai,điển hình như Gem Riverside tại Quận 2. Mức giao dịch kỉ lục chỉ trong vòng 4 đợt công bố chính thức đã hết 8/12 block căn hộ ( tổng số sản phẩm 3175 căn )

Những thông tin trên chỉ là một vài ý kiến cá nhân,đánh giá tiềm năng dự án Opal Boulevard. Chờ đợi Đất Xanh công bố chính thức để có những đánh giá khác…

 

Check Also

5 lưu ý cơ bản khi lựa chọn mua căn hộ chung cư

Rate this post Xu hướng của giới trẻ tại các đô thi lớn hiện nay …